New Year Gifts ;) Quà mới đầu năm cho shopaholic ^^


 
Thoáng chốc đã sang năm mới rồi, lâu lắm mình mới quay trở lại blog, và tất nhiên, năm mới thì ai cũng có QUÀ nhé ;). 
 Chắc hẳn kha khá bạn trẻ yêu thích online shopping đã biết đến website thời trang Zalora.vn, một trong những trang mua sắm trực tuyến tiên phong ở Việt Nam. Một trong những điều đáng chú ý nhất ở website này là liên tục cập nhật sản phẩm theo xu hướng thời trang thịnh hành nhất cùng quy trình thanh toán an toàn, giao hàng nhanh chóng toàn quốc và hấp dẫn hơn nữa là chính sách đổi trả trong 30 ngày nữa đó ! Ngoài ra, trang Zalora.vn còn thường xuyên có nhiều chương trình khuyến mãi đem lại cơ hội mua được những món đồ chất với giá siêu mềm nữa. Một điểm công nữa là đây là kênh mua sắm mà rất nhiều thương hiệu thiết kế ít được biết đến ở Việt Nam như Kén, Loire, Maschio, The Doll House.... chọn để làm nhà phân phối, nhờ vậy mà bạn có thể tiếp cận hoàn toàn dễ dàng :D.

Mong muốn mang lại niềm vui nho nhỏ cho các bạn mùa shopping cận Tết,The Crystal Wardrobe  kết hợp cùng Zalora Việt Nam  gửi tặng các bạn ưu đãi đặc biệt khi mua sắm tại website thời trang này. Các bạn chỉ cần nhập mã TCW01 khi thanh toán tại Zalora sẽ được giảm ngay 15%, áp dụng cho TẤT CẢ sản phẩm (chương trình áp dụng từ 11/1/2013 đến hết ngày 11/2/2013). 

**** Có một số bạn có hỏi mình về việc mã code ko nhập được trong ngày 16/1, mình xin trả lời l do website Zalora hôm qua thực hiện nâng cấp nên có chút trục trặc, been Zalora đã kiểm tra lại mã code TCW01 và đã dùng được bình thường trở lại rồi các bạn nhé.

Policy của chương trình khuyến mãi này là:
+Giảm giá 15% cho tất cả sản phẩm
+Không giới hạn số tiền đơn hàng 
+Không áp dụng cho những chương trình khuyến mãi khác. 
 Viết đến đây mình lại vừa tranh thủ nghía qua được một số items cực hay ho trong mùa đông - xuân này nè ;)
 
Chocolate Schubar da lộn yêu quá T.T
 Tạm thế đã nhé, mai rảnh mình sẽ ngồi hí hoáy tiếp ;)

2 comments:

 1. Chị ơi hoá đơn bao nhiu thì đc áp dụng ah? :) em nhập mã ko hợp lệ

  ReplyDelete
  Replies
  1. Dear VienHanh, do website Zalora hôm qua thực hiện nâng cấp nên có chút trục trặc, bên Zalora đã kiểm tra lại mã code TCW01 và đã dùng được bình thường trở lại rồi nhé!

   Policy của chương trình khuyến mãi này là:
   Giảm giá 15% cho tất cả sản phẩm
   Không giới hạn số tiền đơn hàng
   Không áp dụng cho những chương trình khuyến mãi khác.

   Chúc bạn shopping vui vẻ nha ;)

   Delete

LinkWithin

Related Posts with Thumbnails